Trường Đại học Công nghệ Đông Á
Giới thiệu về Trường Đại học Công nghệ Đông Á - DATU

Trường Đại học Công nghệ Đông Á được thành lập theo quyết định 1777/QĐ-TTg năm 2008 của Thủ tướng Chính phủ. Trường tọa lạc trên 1 khu đất rộng 8 héc-ta tại Làng Đại Học - Phường Võ Cường,TP Bắc Ninh

Trường Đại học Công nghệ Đông Á là Trường Đại học đa cấp, đa ngành, gồm 03 hệ đào tạo Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học. Với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu của Việt Nam và trong khu vực, Trường đại học Công nghệ Đông Á đã quy tụ được một đội ngũ đông đảo cán bộ giảng dạy có uy tín: nhiều Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ Khoa học, Tiến sĩ đã và đang giảng dạy ở nhiều trường đại học lớn trong và nước ngoài. Hiện tại, Trường có 376 cán bộ, trong đó có 109 cán bộ cơ hữu; có 7 Giáo sư; 17 PGS; 15 TSKH và TS.

(Giảng đường trường Đại học Công nghệ Đông Á)

Trường đang triển khai hợp tác về đào tạo với một số Trường Đại học, Viện nghiên cứu có uy tín ở một số nước trên thế giới để trao đổi giáo viên và chương trình giảng dạy, tiến tới việc đào tạo sinh viên cả ở trong và ngoài nước, cũng như cấp bằng Quốc tế cho một số chuyên ngành.

Các ngành đào tạo:
1. Ngành Kế toán
2. Ngành Quản trị kinh doanh
3. Ngành Tài chính ngân hàng
4. Ngành Công nghệ thông tin
5. Ngành Kỹ thuật Điện - Điện tử
6. Ngành Kỹ thuật Xây dựng
7. Công nghệ thực phẩm
8. Công nghệ kỹ thuật nhiệt
9. Cơ khí chế tạo máy
10. Công nghệ KT điều khiển và tự động hóa

Với mục đich đào tạo những chuyên gia có trình độ cao đáp ứng được nhu cầu thực tế, Trường đại học Công nghệ Đông Á đang áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại với các giáo trình tiên tiến hiện được sử dụng ở  trong nước và các nước công nghiệp phát triển.

(Lễ tốt nghiệp trao bằng tốt nghiệp - Đại học Công nghệ Đông Á)

Trường xây dựng các hạng mục trên khuôn viên 8 ha tại Phường Võ Cường - TP Bắc Ninh - Tinh Bắc Ninh với  khối nhà 03 tầng, diện tích 6.000m2 đã được đưa vào sử dụng. Trường có khu ký túc xá để phục vụ sinh viên ở xa và có nhu cầu. Trường Đại học Công nghệ Đông Á sẽ mở thêm cơ sở đào tạo mới ở một số thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Huế và Thanh Hoá.

Trường Đại học Công nghệ Đông Á mong muốn nhận được sự hợp tác của toàn xã hội để thực hiện nhiệm vụ cao cả là Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Đất nước.

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ, GỬI THƯ VÀ NHẬP HỌC

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á