Hỏi đáp tuyển sinh Trường Đại học Công nghệ Đông Á

1. Hỏi: Thời hạn nộp hồ sơ xét tuyển Đại học Công nghệ Đông Á?
Trả lời: Nhà trường tổ chức nhận hồ sơ và xét tuyển từ ngày 20/03/2014 đến khi đủ chỉ tiêu theo Bộ GD&ĐT. Vì vậy các bạn đăng ký nộp hồ sơ sớm không sợ hết chỉ tiêu.

2.Hỏi: Thủ tục xét tuyển vào Đại học Công nghệ Đông Á:
Trả lời: Em cần chuẩn bị các bước sau:
- Download mẫu phiếu đăng ký xét tuyển tại địa chỉ: http://daihoccongnghedonga.edu.vn/download/Phieu-DK-tuyen-sinh-DH-Cong-nghe-Dong-A-2014.doc
- Đóng dấu xác nhận của Cơ quan chính quyền địa phương sau đó gửi lên trường để nhà trường xét tuyển.

3. Hỏi: Hồ sơ bổ sung xét tuyển bao gồm những gì sau khi đã đủ điều kiện xét tuyển?
Trả lời: Sau khi em đủ điều kiện xét tuyển nhập học trường Đại học Công nghệ Đông Á. Em làm một bộ hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu của Bộ GD&ĐT (Có bán tại các nhà sách) và kèm theo các giấy tờ sau:
- Học bạ photo công chứng
- Bằng tốt nghiệp công chứng hoặc bằng tốt nghiệp tạm thời
- Giấy cmnd
- Giấy khám sức khỏe
- 4 ảnh 3x4, 4 ảnh 4x6 cm

4. Hỏi: Điều kiện để xét tuyển vào Trường Đại học Công nghệ Đông Á?
Trả lời: Điều kiện xét tuyển vào trường Đại học Đông Á hệ chính quy như sau:
- Tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc tương đương
- Điểm TB học tập cả năm lớp 12 từ 6.0
- Điểm các môn lớp 12 thuộc khối xét tuyển từ 6.0 trở lên
- Xếp loại hạnh kiểm Khá trở lên

5. Hỏi: Các hình thức nộp hồ sơ xét tuyển trường Đại học Công nghệ Đông Á?
Trả lời: Các bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển theo 2 cách:
- Đến nộp trực tiếp tại trường hoặc theo đường bưu điện.
- Đăng ký trực tuyến Online theo đường dẫn: http://daihoccongnghedonga.edu.vn/tuyensinh/. Sau đó gọi đến số phòng quản lý đào tạo thông báo để nhà trường nhập danh sách xét duyệt hồ sơ cho các bạn.

6. Hỏi: Lệ phí xét duyệt hồ sơ trường Đại học Công nghệ Đông Á?
Trả lời: Lệ phí xét duyệt hồ sơ là 30.000đ/ 1 bộ hồ sơ.

7. Hỏi: Em sinh năm 1995, năm nay là thí sinh tự do có được xét tuyển Hệ đại học Chính quy trường Đại học Công nghệ Đông Á không?
Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể xét tuyển như thí sinh bình thường.

8. Hỏi: Em đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển tại trường. Cô cho e hỏi ảnh trong hồ sơ xét tuyển là 4×6 hay 3×4 và mấy ảnh/1bộ hồ sơ?
Trả lời: Chào em! Hồ sơ xét tuyển thì chỉ cần 1 ảnh dán trên hồ sơ đăng ký dự thi là đủ em nhé.

9. Hỏi: Cho em hỏi ký hiệu trường Đại học công nghệ Đông Á mình là gì ?
Trả lời: Chào em. Ký hiệu trường minh là: DDA

10. Hỏi: Cho em hỏi Trường Đại học Công nghệ Đông Á có cơ sở đào tạo tại Hà Nội không?
Trả lời: Chào em. Nhằm phát triển quy mô nhà trường cũng như tạo điều kiện tốt để các em học tập và sinh sống. Nhà trường có địa điểm nhận hồ sơ tại Hà Nội tại Văn phòng tuyển sinh Bách Khoa. Địa chỉ: Số 58 Lê Thanh Nghị, P. Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

11. Hỏi: Thời gian đào tạo tại cơ sở Hà Nội là bao lâu?
Trả lời: Thời gian học tập, đào tạo tại cơ sở Hà Nội: Văn phòng tuyển sinh Bách Khoa là suốt quá trình học Đại học 4 năm.

12. Hỏi: Cho em hỏi bằng Đại học sau khi tốt nghiệp là bằng tại chức hay chính quy?
Trả lời: Trường Đại học Công nghệ Đông Á là trường trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sau khi tốt nghiệp ra trường, các bạn được công nhận bằng Đại học Chính quy và có thể học tiếp thạc sĩ lên tất cả các trường đại học trên cả nước

13.Hỏi: Tải phiếu đăng ký xét tuyển Đại học Công nghệ Đông Á như thế nào:
Trả lời: Các bạn có thể tải trực tiếp và in ra nếu có máy in, không có thể ra quán Photo để tải về, in và điền thông tin rồi gửi về trường.

14. Hỏi: Hạn xét tuyển Đại học Công nghệ Đông Á là khi nào?
Trả lời: Hạn xét tuyển đến ngày 20/08. Nếu đủ chỉ tiêu, nhà trường sẽ dừng xét tuyển trước thời gian 20/08