Xét tuyển trường Đại học Công nghệ Đông Á tại Hà Nội năm 2014

Năm 2014, trường Đại học Công nghệ Đông Á tổ chức xét tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT. Với nhu cầu mở rộng phạm vi đào tạo cũng như chất lượng đào tạo, nhà trường mở văn phòng tuyển sinh Bách Khoa tại Hà Nội: Văn phòng tuyển sinh Bách Khoa.

Văn phòng tuyển sinh Bách Khoa đặt tại địa chỉ Số 58 Lê Thanh Nghị, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với cơ sở vật chất, phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn, một số giảng viên trực tiếp từ Đại học Bách Khoa, Kinh tế Quốc Dân, ĐH Xây dựng giảng dạy.

Các bạn thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển trường Đại học Công nghệ Đông Á học tại Hà Nội có thể đăng ký và theo học trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Bách Khoa. Với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu của Việt Nam và trong khu vực, Trường đại học Công nghệ Đông Á đã quy tụ được một đội ngũ đông đảo cán bộ giảng dạy có uy tín: nhiều Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ Khoa học, Tiến sĩ đã và đang giảng dạy ở nhiều trường đại học lớn trong và nước ngoài. Hiện tại, Trường có 376 cán bộ, trong đó có 109 cán bộ cơ hữu; có 7 Giáo sư; 17 PGS; 15 TSKH và TS.

Hệ thống Ngành đào tạo của Trường gồm:
1. Ngành Công nghệ Thông tin;
2. Ngành Xây dựng - Kiến trúc;
3. Ngành Công nghệ Sinh học-Môi trường-Thực phẩm;
4. Ngành Kĩ thuật Điện và Điện tử;
5. Ngành Kinh doanh và Quản lý;
6. Ngành các khoa học cơ bản.

Thí sinh có thể Download (tải) đơn Nhập học TẠI ĐÂY!
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ, GỬI THƯ VÀ NHẬP  HỌC
Trường Đại học Công nghệ Đông Á
Địa chỉ: Phường Võ Cường – Thành Phố Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh

CƠ SỞ TẠI HÀ NỘI: VĂN PHÒNG TUYỂN SINH BÁCH KHOA