Trường Đại học Công nghệ Đông Á
Hạn đăng ký xét tuyển Đại học Công nghệ Đông Á

Trường Đại học Công nghệ Đông Á thông báo hạn đăng ký xét tuyển Đại học Công nghệ Đông Á năm 2014. Theo nhà trường hạn đăng ký xét tuyển các ngành là ngày 20/08/2014. Trên kết quả xét tuyển và chỉ tiêu đào tạo. Nhà trường sẽ thông báo kết quả trúng tuyển đến từng thí sinh đăng ký xét tuyển.

Năm nay, trường Đại học Công nghệ Đông Á tổ chức tuyển sinh theo phương thức xét tuyển đại học dựa trên kết quả học tập lớp 12 và kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông. Trường mở cơ sở đào tạo tại Hà Nội. Các bạn thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển trường Đại học Công nghệ Đông Á học tại Hà Nội có thể đăng ký và theo học trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Bách Khoa: Địa chỉ Số 58 Lê Thanh Nghị, P. Bách Khoa, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu của Việt Nam và trong khu vực, Trường đại học Công nghệ Đông Á đã quy tụ được một đội ngũ đông đảo cán bộ giảng dạy có uy tín: nhiều Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ Khoa học, Tiến sĩ đã và đang giảng dạy ở nhiều trường đại học lớn trong và nước ngoài. Hiện tại, Trường có 376 cán bộ, trong đó có 109 cán bộ cơ hữu; có 7 Giáo sư; 17 PGS; 15 TSKH và TS.

(Lễ trao bằng tốt nghiệp ĐH Công nghệ Đông Á)

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO HỆ ĐẠI HỌC CHÍNH QUY:
1. Kế toán
2. Quản trị kinh doanh
3. Tài chính ngân hàng
4. Công nghệ thông tin
5. Điện - Điện tử
6. Kỹ thuật xây dựng

Hạn đăng ký xét tuyển: 20/08/2014. Chú ý: Khi đủ chỉ tiêu nhà trường không nhận phiếu đăng ký xét tuyển nữa.

Để không hết hạn đăng ký xét tuyển Đại học Công nghệ Đông Á, thí sinh có thể Download (tải) đơn Nhập học TẠI ĐÂY!

Thí sinh có thể xem hướng dẫn điền phiếu đăng ký xét tuyển tại link sau: http://daihoccongnghedonga.edu.vn/thong-tin-tuyen-sinh/huong-dan-dien-phieu-dang-ky-xet-tuyen-dai-hoc-cong-nghe-dong-a.html
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ ĐÔNG Á
Địa chỉ: Phường Võ Cường – Thành Phố Bắc Ninh – Tỉnh Bắc Ninh

CƠ SỞ TẠI HÀ NỘI: VĂN PHÒNG TUYỂN SINH BÁCH KHOA